Xử lý thế nào khi làm mất chìa khóa két sắt

Két sắt là một thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Cũng bởi vậy mà rất nhiều gia đình sở hữu chiếc két sắt trong nhà. Tuy nhiên, két sắt cũng có chìa khóa giống như chìa khóa nhà hay chìa khóa xe vậy và nguy cơ làm mất chìa khóa là rất cao. Vậy làm thế nào trong trường hợp làm mất chìa khóa két sắt. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xử lý sau đây.

Tìm chìa khóa dự phòng

Chắc hẳn chiếc két sắt của bạn sẽ không chỉ có một chìa khóa duy nhất. Vì thế nếu vô tình làm mất một chiếc chìa khóa, trước hết hãy tìm lại chiếc chìa khóa dự phòng còn lại. Bạn cũng có thể dùng chiếc chìa khóa dự phòng để đánh thêm một chiếc nữa cho chắc chắn. Nếu không tìm được chìa khóa dự phòng, hãy đến với bước tiếp theo.

Gọi bảo hành

Khi rơi vào tình huống này, chắc hẳn ai cũng sẽ quá hốt hoảng và hoang mang không biết nên làm gì. Tuy nhiên, nếu lúc này bạn bình tĩnh lại hãy kiểm tra xem sản phẩm có đang trong thời gian bảo hành hay không.

Nếu đang được bảo hành, hãy liên hệ cho trung tâm cửa hàng nơi bạn mua két sắt để nhận sự hỗ trợ từ trung tâm kỹ thuật. Nếu không may, sản phẩm két sắt của bạn đã không còn trong thời gian bảo hành thì cách cuối cùng mới có thể giúp bạn được.

Tìm đến thợ sửa khóa

Các thợ sửa khóa có thể giúp bạn trong trường hợp này. Kể cả trường hợp bạn nhớ hay không nhớ mật khẩu thì thợ sửa khóa cũng có thể giúp bạn mở két sắt. Dịch vụ phá khóa két hiện nay rất uy tín và chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Hầu hết những trường hợp mất chìa khóa két đều bó tay cho đến khi tìm đến thợ sửa khóa. Điều quan trọng là bạn cần tìm được một địa chỉ sửa khóa uy tín, chất lượng và đặc biệt là phải an toàn.

Như Ý là nhà cung cấp dịch vụ sửa khóa đã nhiều năm nay tại Hồ Chí Minh, cũng đã phục vụ không ít khách hàng, giải quyết không ít những trường hợp khó nhằn. Có thể nói, Như Ý là địa chỉ mà quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng. Với dịch vụ khách hàng tận tình, giá cả cạnh tranh so với thị trường, Như Ý chắc chắn sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Hotline: 0938.301.367 

Vui lòng đánh giá giúp mình nhé post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *