Thợ mở khóa cửa tại nhà Bình Thạnh – Thợ mở khóa cửa giá rẻ

Nhu cầu mở khóa cửa ngày càng tăng nhanh do nhiều yếu tố khác nhau, trong số đó phải kể đến là tìm thợ mở khóa cửa. Việc mở khóa cửa hàng ngày với tần suất bị lỗi diễn ra nhiều, bạn cần tìm thợ sửa khóa cửa nhà quận Bình Thạnh để tiến hành làm lại khóa đảm bảo an toàn cho gia đình. Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn, hãy cùng dõi theo để nắm rõ hơn. 

Sửa khoá Như Ý LH 0938.301.367  em Ý với nhiều năm làm việc trong ngành dịch vụ cũng như tiến hành sửa chữa các tiện ích nhà cửa, những người thợ của đơn vị chúng tôi làm việc hết công suất với việc trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ chuyên dụng cho việc phá khóa cửa. Chúng tôi chuyên xử lý các ổ khóa cửa chính vào nhà, cửa phòng, cửa nhà tắm vệ sinh wc, cửa ban công, cửa tầng hầm. 

Sửa khóa Bình Thạnh , Sửa khoá như ý
Sửa khóa Bình Thạnh , Sửa khoá như Ý địa chỉ 201/96 Nguyễn Xí

Dịch vụ sửa khóa cửa tại nhà quận Bình Thạnh TPHCM Như Ý 

tho-sua-khoa-cua

Trong quá trình sửa chữa cũng như sử dụng, ổ khóa sẽ hay gặp phải trường hợp bị cứng, mở không được, bị tác động bởi yếu tố bên ngoài,..lúc này bạn cần tìm kiếm đơn vị sửa khóa tại nhà nhanh chóng khắc phục lỗi để mọi việc đi vào trạng thái hoạt động bình thường. 

Xem thêm :<<< Mở khóa nhà quận Bình Thạnh

Ổ khóa bị kẹt 

– Trường hợp ổ khóa điện tử hết pin, hỏng mạch hay không nhận được dữ liệu từ chủ. 

– Ổ khóa bị lung lay, hoặc phát ra tiếng động trong mỗi lần mở khóa.

– Ổ khóa bị tác động do một tác động mạnh bên ngoài khiến chúng bị hư hỏng, cong vênh, biến dạng.

– Chìa khóa bị mất hoặc cong vênh không thể mở được khóa, cửa.

Sửa khóa cửa tay gạt, tay nắm tròn

Đối với dạng ổ khóa này khi gặp vấn đề cần xử lý nhanh, để biết nguyên nhân khiến ổ khóa bạn như vậy thì cần gọi ngay đến đơn vị chuyên sửa khóa sẽ hỗ trợ cho bạn tốt hơn. Có thể tiến hành tháo ổ khóa để kiểm tra và sửa chữa.

Đối với các ổ khóa này thường bị hư hỏng do cách sử dụng chưa đúng cách vì vậy cần có chế độ bảo dưỡng cũng như giữ cho môi trường ẩm ướt mỗi khi ổ khóa bị hoen gỉ,…

Sửa khóa điện tử, khóa vân tay

Với dòng khóa điện tử hiện đại bạn không nên tự sữa vì chi phí thay khóa cửa tốn nhiều so với khóa cơ.

Dòng khóa cửa điện tử nói chung và khóa vân tay khóa từ nói riêng bị lỗi do sử dụng nhiều ngày phần cơ của ổ khóa bị lỗi dẫn đến motor không chạy dẫn đến không mở được khóa cửa hoặc hỏng bo mạch. Tất cả những lỗi này có thể được hạn chế nếu bạn thường xuyên bảo dưỡng ổ khóa điện tử định kỳ.

Sửa khóa cửa cuốn tại TPHCM 

sua-khoa

Việc đóng mở khóa cửa cuốn thông qua remote điều khiển cầm tay, có thể điều khiển từ xa, khoảng cách sẽ tùy vào từng thiết kế của nhà cung cấp.

Các loại khóa cửa cuốn thường dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng dẫn đến chập mạch, vì vậy cần tiến hành thay pin khi cần.

Những vấn đề trên khắc phục sớm sẽ không gây ảnh hưởng gì nhiều đến ổ khóa, có thể tiếp tục sử dụng nhưng sẽ không bền, cần phải tính toán chi phí giữa việc sửa và thay khóa cửa cuốn. 

Tại sao bạn nên thuê thợ mở khóa cửa tại Sửa khoá Như Ý?

Tại khu vực HCM có nhiều đơn vị chuyên sửa khóa, tuy nhiên nhiều người dùng lại chọn Như Ý, vì những lý do sau đây: 

– Như Ý mở rộng hoạt động nên đa số mọi người đều biết đến, đội ngũ nhân viên đông đảo sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần trong thời gian nhanh nhất.

– Mỗi khi kiểm tra khóa, thợ sửa khóa sẽ tìm hiểu rõ nguyên nhân từ đó đưa ra phương án xử lý kịp thời với mức giá tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu. 

– Một số trường hợp cần thay linh kiện hay thay ổ khóa đơn vị Như Ý chúng tôi luôn cam kết hàng mới và chất lượng, bảo hành theo nhà cung cấp.

Việc tìm thợ mở khóa không khó nếu bạn chọn đúng đơn vị phù hợp với nhu cầu hiện tại. Thay khóa sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn, không phải mất thời gian chờ đợi khi chọn đúng đơn vị, và nơi được nhiều người lựa chọn phải kể đến là Như Ý.

SỬA KHÓA NHƯ Ý

SỬA KHÓA NHƯ Ý

Địa chỉ: 201/96 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0938301367

Website: https://suakhoanhuy.com/

Vui lòng đánh giá giúp mình nhé post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *