Làm chìa khóa xe máy Bình Thạnh nhanh chóng, tin cậy nhất

LÀM CHÌA KHOÁ XE VISION MẤT HẾT

Làm chìa khóa xe máy Bình Thạnh

     Việc làm chìa khóa xe máy Bình Thạnh đòi hỏi kỹ thuật,trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Do đó việc tìm kiếm một dịch vụ làm chìa khóa xe máy uy tín và chất lượng là rất cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm chìa khóa xe máy trên địa bàn quận Bình Thạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất. Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị làm chìa khóa xe máy gần đây nhanh chóng, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

 

Làm chìa khóa xe máy Bình Thạnh

 

Làm chìa khóa xe máy Bình Thạnh

 

     Dịch vụ làm chìa khóa xe máy Bình Thạnh là dịch vụ cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc sửa hoặc thay thế mới các khóa, ổ khóa, bộ khóa, chìa khóa và các thiết bị an ninh khác cho xe máy. Các tình huống khi cần tìm đến dịch vụ sửa khóa xe máy bao gồm: mất chìa khóa, khóa bị kẹt, khóa bị hỏng hoặc cần thay đổi khóa để tăng cường độ bảo mật cho xe máy của bạn.

 

     Nếu như bạn đang tìm kiếm làm chìa khóa xe máy, hãy đến ngay với SỬA KHÓA NHƯ Ý để sử dụng dịch vụ nhé! Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời hợp tác cùng chúng tôi.

 

Làm chìa khóa xe máy Bình Thạnh

 

Làm gì khi mất chìa khóa xe? Chìa khóa xe có làm lại được không?


 

     Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu thông tin liên quan đến câu hỏi chìa khóa xe có làm lại được không?

 

Cách mở khóa xe máy khi bị mất chìa

 

Mở khóa bằng bộ dụng cụ đa năng

 

     Đầy đủ bộ dụng cụ phá khóa đa năng sẽ có: Đầu cong, thanh cứng hình chữ Z, thanh kim loại lượn sóng và bộ móc dẹt…

 

     Cách mở khóa:

 

  • Bước 1: Dùng thanh cứng chữ Z cắm một đầu vào ổ khóa rồi dùng dụng cụ đầu cong đưa vào vị trí ứng với biên dạng rồi di chuyển để gạt các chốt hãm lên xuống.
  • Bước 2: Dùng tay vặn thật nhẹ nhàng thanh kim loại để chốt mắc lại ở phía trên.
  • Bước 3: Sau khi vặn lại thì chúng ta chỉ cần nhẹ nhàng vặn trục xoay để mở khóa.

 

Mở khóa bằng phương pháp phá ổ khóa

 

     Bạn cần chuẩn bị một bộ vam phá khóa để thuận tiện cho việc phá ở khóa được thực hiện một cách dễ dàng và không mất thời gian nhé.

 

  • Bước 1: Dùng một thanh sắt có kích thước nhỏ hơn ổ khóa cắm vào ổ khóa.
  • Bước 2: Dùng một chiếc móc nhỏ bằng kim loại đưa vào vị trí ứng với biến dạng rồi di chuyển móc để gạt các chốt lên xuống.
  • Bước 3: Vặn thanh sắt nhẹ theo chiều mở khóa để các chốt mắc lại phía trên mà không bị tuột xuống.
  • Bước 4: Khi đã tháo được các cặp chốt trong ổ và phát ra tiếng kêu “tách” thì bạn cần vặn trục xoay để mở khóa ra là xong.

 

Mở khóa bằng cách nối dây điện

 

     – Đối với dòng xe máy sử dụng loại ổ khóa có 2 mặt vít: Bạn chỉ mở yên xe và tìm đến vị trí của 2 đầu dây đi vào ổ khóa sau đó nối chúng lại với nhau. Lúc này xe máy đã có nguồn điện và có thể nổ máy được rồi đó.

 

     – Đối với dòng xe máy sử dụng loại ổ khóa có 4 mặt vít: Bạn chỉ cần thực hiện thao tác là tháo yếm xe ra và xác định vị trí của giắc ổ khóa và tháo nó ra là xong.

 

     – Đối với dòng xe sử dụng Fi và không sử dụng Fi: Bạn chỉ cần nối 4 dây điện lại với nhau theo quy tắc: 1 cặp dây nối điện xe, 1 cặp dây nối điện Fi, nối 2 cặp dây này lại thì xe sẽ nổ máy. Đối với dòng xe không sử dụng hệ thống Fi, bạn cần nối 2 dây điện đi vào ổ khóa lại thì bạn đề máy xe sẽ nổ máy ngay.

 

 

Chìa khóa xe máy bị mất có làm lại được không?

 

     Các dòng xe máy hiện nay thường sử dụng chìa khóa cơ, đây là loại chìa khóa có thể dễ dàng làm lại mà không cần phải phá ổ khóa. Các bạn nên ra tiệm, những thợ sửa khóa chuyên nghiệp sẽ làm lại chìa khóa cho bạn một cách dễ dàng.

 

     Những người thợ này sẽ nhìn, dò bị trong ổ khóa và cắt chìa, trong tích tắc sẽ tạo ra một chìa khóa giống hệt và có thể mở xe của bạn lên một cách dễ dàng.

 

     Nhưng đối với những dòng xe ga sử dụng những dạng khóa từ xa, remote thì việc làm lại chìa rất khó khăn. Khác với chìa khóa cơ thì loại này, người sửa khóa phải giải mã được hệ thống bảo mật của xe máy để làm tạo ra một chìa có đúng mã như chìa cũ. Để nhanh chóng và chính xác thì bạn nên đến cửa hàng chính hãng để làm lại chìa nhé.

 

Khám phá dịch vụ làm chìa khóa xe máy Bình Thạnh nhanh chóng


 

     Nếu quý khách đang cần dịch vụ làm chìa khóa xe máy Bình Thạnh hãy đến với SỬA KHÓA NHƯ Ý. Chúng tôi chính là đơn vị chuyên nhận làm chìa khóa với chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết tất cả các trường hợp về khóa như sửa khóa xe máy bị hư, làm chìa mới, thay khóa…. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938301367 và chúng tôi sẽ có mặt tại nơi để phục vụ quý khách hàng 24/7.

 

     Khách hàng không cần phải mang khóa của mình đi đến cửa hàng mà chỉ việc nhấc máy, chúng tôi sẽ tới tận nơi hỗ trợ quý khách. Với sự hiểu biết và kỹ năng làm nghề, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các sự cố liên quan đến khóa xe máy nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với SỬA KHÓA NHƯ Ý qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức.

 

Sửa Khóa Như Ý là nơi bạn nên lựa chọn để mở khóa vì:

 

     ✿ Giải quyết vấn đề nhanh chóng, đúng thời gian.

     ✿ Hỗ trợ báo giá trước khi thực hiện.

     ✿ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thân thiện.

     ✿ Làm việc trên khắp địa bàn quận Bình Thạnh.

     ✿ Luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, mọi nơi mọi lúc.

 

Làm chìa khóa xe máy Bình Thạnh

 

    ➤➤➤ Còn chần chừ gì mà không đến ngay với SỬA KHÓA NHƯ Ý để được làm chìa khóa xe máy Bình Thạnh tốt nhất nhé.


 

SỬA KHÓA NHƯ Ý

Địa chỉ: 201/96 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0938301367

Website: https://suakhoanhuy.com/

 


Nội dung liên quan:

Vui lòng đánh giá giúp mình nhé post