Khóa cửa tay nắm tròn với sự thông dụng hiện nay

 

Khóa cửa là vật dụng mà bất cứ ngôi nhà nào cũng cần trong thời đại ngày nay. Khóa cửa tay nắm tròn đang được sử dụng khá phổ biến ở hầu hết mọi không gian từ gia đình tới những nơi công cộng.

Lựa chọn khóa cửa tay nắm tròn giá rẻ an toàn, bền đẹp, kết hợp với một bộ cửa gỗ cao cấp, chắc chắn chính là điểm nhấn đắt giá, nhằm tăng thêm được sự sang trọng, hoàn mỹ cho không gian của một ngôi nhà hiện đại.

Qua nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về khóa nắm tròn, và quý khách cũng sẽ chọn được vị trí lắp ổ khóa phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Khóa cửa tay nắm tròn là gì? Cách sử dụng ổ khóa

Có rất nhiều tê gọi dành cho loại khóa này như tay nắm tròn, núm tròn hay tay vặn tròn của từng vùng miền khác nhau nên tên gọi của chúng cũng khác nhau tuy nhiên về cấu tạo và cách sử dụng đều giống nhau.

Tên gọi của loại khóa này xuất phát từ kiểu dáng bề ngoài của khóa. Với tay cầm có dạng hình tròn gọn gàng và dễ cầm nắm, kích thước của khóa nắm đấm tròn cũng được thiết kế vừa vặn với tay người lớn, trẻ em và người lón tuổi đều dễ dàng sử dụng.

Với kiểu dáng này, người sử dụng có thể cầm tay nắm của khóa để đóng mở cửa dễ dàng hơn. Khoảng các mặt khóa có thể điều chỉnh để thích hợp với nhiều độ dày cửa khác nhau. Loại khóa này thường được lắp rắp cho các cửa thông phòng, cửa phòng tắm, phòng ngủ,…

Lắp rắp khóa tay nắm tròn ở đâu

  • Thích hợp sử dụng khóa cửa tay tròn dùng trong phòng sinh hoạt chung
  • Rất hợp rắp khóa trong trong không gian phòng ngủ, khóa cửa chính chung cư
  • Rất thích hợp sử dụng khóa cửa tay tròn dùng cho cửa ban công.
  • Thích hợp ráp khóa tay tròn dùng trong không gian nhà vệ sinh.

Được thiết kế nhỏ gọn và bền đẹp nên khóa được sử dụng ở không gian công cộng như: trường học, bệnh viện, phòng karaoke, trụ sở làm việc,… Với những điểm ứng dụng cực tuyệt vời từ khóa cửa tay nắm tròn mang lại, nếu bạn có nhu cầu sử dụng khóa chính hãng thì hãy tìm đến những thương hiệu khóa lớn hay cửa hàng khóa để tham khảo thêm trước khi mua sản phẩm.

 

 

Vui lòng đánh giá giúp mình nhé post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *