Thợ Mở Khoá, Sửa Khóa Cửa Tại Nhà Giá Rẻ Đến Ngay Sau 15 Phút

Chuyên sửa khóa, mở khoá cửa tại nhà các loại ổ khóa trên các chất liệu khác nhau, sửa ổ khóa cửa cuốn cửa kính cửa gỗ nắm tròn tay gạt. Sửa khóa vân tay điện tử thẻ từ nhôm kính cửa nhựa lõi thép Eurowindow. Sẵn sàng lên đường cứu hộ giúp gia đình bị kẹt khóa cửa dù cuộc gọi lúc nửa đêm.

Chuyên nhận xử lý các trường hợp sau:

Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc, dụng cụ chuyên phục vụ cho việc sửa chữa ổ khóa cửa.Chuyên xử lý các ổ khóa cửa chính vào nhà, cửa phòng, cửa nhà tắm vệ sinh wc, cửa ban công, cửa tầng hầm. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực để nhận các công trình yêu cầu số lượng cũng như tiến độ công việc.

  • Mở ổ khóa cửa; Đánh chìa khóa cửa bị mất hết.
  • Thay thế ổ khóa cửa gỗ nắm tròn, tay gạt, cửa lùa cửa sắt. Cửa cuốn kính cửa nhựa lõi thép Eurowindow cửa nhôm kính.
  • Lắp đặt ổ khóa cửa theo yêu cầu của khách hàng. Chuyển từ ổ khóa cơ sang điện tử thẻ từ. Lắp đặt khóa cửa điện tử.
  • Bảo dưỡng bảo trì cứu hộ cho các ban quản lý tòa nhà trong khu đô thị, khu dân cư, trường học, bệnh viện, khu chung cư, tòa nhà văn phòng.
  • Nhận việc cứu hộ bảo hành cho các công ty bán ổ khóa cửa cơ, khóa cửa điện tử thẻ từ kiểm soát ra nào.

Sửa khóa cửa sắt khóa móc treo khóa dây bấm số khóa chốt

Thường những ổ khóa rời được khóa móc vào tai cửa sắt bên trong hoặc ngoài cửa. Bạn cũng có thể đang sử dụng ổ khóa chống cắt, khóa chống trộm hay khóa cầu chốt rút chốt sang ngang. Thường chúng tôi thường gặp trong các trường hợp bị mất chìa khóa hoặc bị hóc có chìa khóa không mở khóa được. Một số trường hợp sẽ bị kẻ sấu đổ keo 502 vào hoặc nhét que tăm đất vào trong ổ khóa.

Sửa khóa cửa cuốn tận nơi giá rẻ nhất khu vực

Các lỗi thường gặp khi bạn sử dụng ổ khóa cửa cuốn hay điều khiển tự động của cửa cuốn như sau:

  • Ổ khóa cửa cuốn cơ: Bị mất chìa khóa, bị hỏng hóc ổ khóa, bị bung ổ khóa hay cần thay ổ khóa mới cho an toàn.
  • Điều khiển Remote tự động cửa cuốn: Bấm điều khiển cửa cuốn không nhận, chập trờn không sử dụng được. Hay bạn cần đổi sóng mã khiển cửa cuốn, làm thêm chìa khóa, thay hộp điều khiển cửa cuốn mới.

Sửa khóa cửa kính cường lực thủy lực khóa chốt sàn nhà

Dạng ổ khóa chốt sàn cửa kính cường lực này thường chúng tôi gặp các trường hợp. Bị mất chìa khóa cần mở khóa cửa, đánh lại chìa. Nhiều nhà cẩn thận hơn thì sẽ thay lõi khóa hay cả bộ mới.

 

Sửa khoá cửa gỗ tại nhà bị kẹt hay mở cửa khi mất chìa khóa

Cửa gỗ thường được lắp đặt các loại ổ khóa cửa nắm tròn, khóa tay gạt cắm chìa cơ hay ổ khóa cửa điện tử thẻ từ. Thường chúng tôi gặp các trường hợp bị mất chìa, bị kẹt có chìa khóa không mở được. Cũng có trường hợp sửa thay ổ khóa do không khóa được.

Sửa khóa cửa tay nắm tròn bị kẹt quên bấm khóa trong

Đây là loại ổ khóa thường được lắp cho cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt. Ổ khóa này thường khách hàng hay quên bấm khóa bên trong hoặc bị kẹt khóa bên trong không ra được. Mặc dù có chìa khóa nhưng không thể mở được do nó bị kẹt cò khóa.

Sửa khóa cửa tay gạt mất chìa khóa bị kẹt

Trường hợp khóa tay gạt này hay gặp phải có là chủ nhà đi chơi mất chìa khóa. Hay ổ khóa bị kẹt lưỡi gà không thể mở được cửa. Chủ nhà muốn thay lõi khóa cửa cho chìa khóa cũ của ai đó không thể vào nhà để trộm cắp tài sản.

Sửa khóa cửa nhựa lõi thép Eurowindow

Trường hợp không khóa được cửa hay bị gãy tay cầm chúng tôi thường gặp ở các loại ổ khóa này. Nó có thể sửa được hoặc phải thay thế phụ kiện.

Sửa khóa cửa nhôm kính bị kẹt không mở – chốt ổ khóa được

Loại ổ khóa này thường gặp nhất là ổ khóa nắm tròn được lắp cho các phòng tắm. Nó cũng có thể là ổ khóa cửa lùa nhôm kính không khóa được. Hoặc ổ khóa mất chìa khóa hay không thể khóa được cửa. Bạn cần gọi thợ đến sửa hoặc thay ổ khóa mới nhé

Sửa khóa cửa vân tay điện tử thẻ từ không nhận thẻ không tự khóa được cửa

Hệ thống khóa cửa vân tay thẻ từ điện tử bấm mã số 4 chức năng này các khách hàng thường gặp đó là. Quên chìa khóa phụ trong phòng, quên không thay pin ổ khóa định kỳ, lỗi thân khóa không thể mở được cửa. Hệ thống điện tử khá phức tạp nên bạn cần phải gọi thợ khóa đến xử lý giúp nhé. 

Nhận Sửa khóa cửa tại nhà các hãng nổi tiếng

Kỹ thuật của chúng tôi luôn được các chuyên gia từ hãng khóa cửa hoặc các đại lý ủy quyền của hãng khóa. Liên tục tư vấn hỗ trợ offline, online qua Teamview về các hệ thống phẩn mềm điện tử. Hay nguyên lý hoạt động, cách để mở khóa của ổ khóa Yale, Solex, Hafele, Việt tiệp, Zani, Doorlock, Howard, NEO, Olympia. Sửa khóa nắm tròn của trung quốc, nhập khẩu hàn quốc, nhật bản, đức.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *