Sửa khóa xe máy Gò Vấp giá rẻ gần nhất, cứu hộ 24/24 

Sửa khóa xe máy Gò Vấp là điều mọi người thường xuyên làm, đây là điều đương nhiên mỗi khi bạn gặp vấn đề với khóa xe của mình. Chọn cho mình đơn vị gần khu vực bạn sinh sống là điều cần làm. Như Ý nhận mở cốp; mở nắp từ; đánh chìa khóa; thay lắp ổ khóa xe mới chính hãng miễn phí lắp đặt tại nhà.Ngoài sửa khoá xe máy Gò Vấp còn sửa khoá tất quận TPHCM.

Sửa khóa xe máy Gò Vấp phải làm sao? 

sua-khoa-xe-may-go-vap

Sẽ có lúc bạn rơi vào trường hợp bị mất chìa khóa, trên thị trường hiện nay có nhiều loại ổ khóa khác nhau lắp được nhiều dòng xe khác nhau trên thị trường như: 

– Ổ khóa xe máy nguyên bản theo xe

– Ổ khóa xe 2 cạnh chìa ngắn răng cưa

– Ổ khóa xe 2 cạnh chìa dài khóa nắp từ

– Ổ khóa xe 4 cạnh chìa tròn xoắn cánh hoa

– Ổ khóa xe 4 cạnh chìa như cái tu vít

– Ổ khóa xe 6 cạnh chìa vuông chữ thập

– Ổ khóa xe 8 cạnh chìa tròn có 8 mặt

– Ổ khóa xe thông minh Smartkey đời mới nhất.

Như Ý là thợ chuyên đánh chìa khóa lâu năm tại khu vực Gò Vấp, chúng tôi thường xuyên làm việc và hỗ trợ nhiều vấn đề liên quan đến ổ khóa. Vì vậy chúng tôi đánh được chìa khóa tất cả các dòng ổ khóa xe trên. Nhưng phải đảm bảo rằng xe đó là chính chủ của bạn nhé.

Xem thêm:<<< Sửa khoá Như Ý – Đơn vị sửa khóa xe máy được nhiều người lựa chọn hiện nay

LIÊN HỆ TƯ VẤN : 0938.301.367 EM HỒ NHƯ Ý

Đánh chìa khóa xe máy tại nhà như thế nào? Chi phí bao nhiêu tiền?

sua-khoa-xe-may-go-vap

Trong trường hợp, bạn không thể di chuyển xe máy đến cơ sở sửa khóa xe, chỉ cần gọi đến đơn vị sửa khóa xe máy tại nhà, chúng tôi sẽ đến và hỗ trợ bạn ngay. Đối với các trường hợp khóa xe dùng chìa cơ của bạn bị khóa cổ khóa, khóa nắp từ bảo vệ chống trộm của xe. Thì chúng tôi cần phải dò mở nắp từ, sau đó dùng dụng cụ để mở khóa cổ xe trước.

Tiếp đến chúng tôi sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để đo Tiếp theo sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo chìa khóa từ trong ổ khóa của bạn.

Với những chìa khóa thông minh hoặc chìa khóa định vị, chìa khóa chíp từ chúng tôi cần có máy đọc chíp từ chuyên dụng hoặc sử dụng máy tính để lập trình. Sau đó dùng thiết bị chuyên dụng hoặc sử dụng máy tính để lập trình chạy lại phần mềm.

Đánh chìa khóa xe máy tận nơi Gò Vấp Honda Yamaha SYM Suzuki

Có nhiều hãng xe phổ biến trên thị trường như Honda, Yamaha, SYM, Suzuki đã sử dụng các phiên bản chìa khóa cũ sẽ sử dụng chìa khóa cơ để nổ máy. Chúng tôi sử dụng dụng cụ chuyển nghiệp để cắt lại chìa khóa không cần phải tháo ổ khóa hay bất kỳ 1 con ốc nào ra để đánh chìa. 

sua-khoa-xe-may-go-vap

– Như Ý nhận đánh lại chìa khóa xe Honda: Airblade, Lead, Vision, Click, SCR, Wave alpha, Wave RS, Wave RSX, Wave S, Dream, Kymco, SH 125i, Honda CBR 150i, Future neo, Future Fi, Cup 82, 67., Blade, Monkey, Winner.

– Đánh chìa khóa xe Yamaha: Sirius, Taurus, Nouvo, Grande, Exciter, Jupiter, Latte, NVX, Janus, Yamaha TFX, YZF-R3,

– Đánh chìa khóa xe SYM: Husky Classic 125, Shark mini 125, Elizabeth 110, Attila 125, Venus 125 , Elite 50, Star SR 170, Angel 110, Angela 110, Fancy 125 EFI (bản ABS), Star SR 125 EFI, Angela 50, Elegant 50, Amigo, xe đạp điện EV Elite, Galaxy, Elegant II, Z1.

– Đánh chìa khóa xe Suzuki: GSX150, RAIDER, GD110HU, GZ150, IMPULSE 125, ADDRESS, AXELO, HAYATE, suzuki UA 125T, VIVA, REVO.

Đánh chìa khóa, sửa khóa xe máy Gò Vấp 

sua-khoa-xe-may-go-vap

Đối với các loại điều khiển Remote báo xe lắp ngoài thì bạn chỉ nhận thêm được chìa khóa thôi. Nếu mất hết chìa thì chúng tôi không phục hồi lại được do nó là hệ thống chìa tàu lắp ngoài nên máy chúng tôi không có mã lưu.

Các dòng xe máy đời mới đã có sử dụng hệ thống thông minh của honda, yamaha, suzuki, SYM, chúng tôi đều phục hồi được mã ID và chìa khóa cũ.

Đơn vị chuyên sửa khóa xe máy giá tốt tại Gò Vấp

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa khóa, xử lý mọi hư hỏng ổ khóa cần thiết trong các trường hợp như sau: 

– Bị trộm phá khóa, bẻ ổ khóa xe nhưng không thành.

– Xe bị kẹt khóa cổ không mở được ổ khóa cổ.

– Bị gãy chìa khóa xe máy trong ổ khóa hoặc bị nhét vật lạ trong ổ khóa.

– Cần mở khóa nắp từ xe máy, mở cốp xe máy khi quên chìa bên trong

Cần sửa khóa xe máy Gò Vấp nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua những thông tin cơ bản phía dưới đây.

SỬA KHÓA NHƯ Ý

SỬA KHÓA NHƯ Ý

Địa chỉ: 201/96 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0938301367

Website: https://suakhoanhuy.com/

Vui lòng đánh giá giúp mình nhé post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *