Sửa khóa cửa nhà vệ sinh và cách khắc phục nhanh chóng

Sửa khóa cửa nhà vệ sinh là điều cần làm nhằm đảm bảo sự riêng tư cho người dùng. Việc tiến hành lắp đặt cửa khóa là điều cần thiết. Nhằm đảm bảo thuận tiện cho việc lắp đặt cửa khóa trong quá trình sử dụng cần thực hiện nghiêm chỉnh tuyệt đối. Để có được khóa cửa hoạt động xuyên suốt trên quá trình sử dụng. Chính vì vậy nếu trường hợp bị hư ổ khoá quý khách cần liên hệ chổ sửa khoá cửa nhà vệ sinh uy tín rẻ giá sửa thay phụ kiện rẻ chỉ từ 50K Tại TP.HCM LH Tư vấn : 0938301367

khóa cửa nhà vệ sinh

Việc lựa chọn ổ khóa nhà vệ sinh là điều hết sức quan trọng, để chọn loại ổ khóa phù hợp cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Hiện nay trên thị trường có 2 loại ổ khóa cửa nhà vệ sinh được người dùng sử dụng nhiều.

Khóa cửa nhà vệ sinh có chìa

Khóa này được nhiều gia đình lựa chọn, với loại khóa này được sử dụng khóa cửa tay nắm tròn và khóa tay gạt.

Khóa cửa nhà vệ sinh dạng tròn

Loại khóa này nó còn được lắp cho rất nhiều phòng khác như nhà kho, phòng ngủ, cửa thông phòng…

Khóa cửa nhà vệ sinh dạng tròn này hiện nay chúng thường được làm từ các loại vật liệu như hợp kim, inox, gỗ hay đồng. Các loại cửa nhôm, cửa gỗ, cửa sắt đều có thể sử dụng khóa này một cách rất tốt. Loại khóa này rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 

Khóa cửa nhà vệ sinh không chìa

Khóa cửa nhà vệ sinh không chìa chính là loại ổ khóa cửa nhà vệ sinh được thiết kế đặc biệt. Môi trường nhà vệ sinh thông thường chúng rất ẩm ướt. Chính vì thế cho nên nếu như mà chúng ta sử dụng các loại khóa thông thường thì chúng sẽ rất dễ bị hao mòn. Và dùng khóa cửa không chìa khá thuận lợi.

Khóa cửa nhà vệ sinh tay gạt

Đối với dòng khóa tay gạt được sử dụng khá phổ biến. Loại này bảo vệ cửa rất tốt, không chỉ sử dụng ổ khóa cho nhà vệ sinh mà còn dùng làm ổ khóa ban công, ổ khóa chính, khu vực phòng ngủ,…

Khóa được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau được lắp nhiều loại cửa khác nhau như: Cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm,…cũng ít bị hư hỏng, được người dùng sử dụng khá nhiều hiện nay. 

Sửa khóa cửa nhà vệ sinh và cách khắc phục nhanh chóng
Sửa khóa cửa nhà vệ sinh và cách khắc phục nhanh chóng LH 0938301367

Ưu điểm khi sử dụng ổ khóa cửa nhà vệ sinh không cần chìa 

Môi trường nhà vệ sinh thường rất ẩm ướt, chính vì thế nếu như dùng các loại khóa thông thường sẽ rất dễ bị hao mòn. Có nhiều loại khóa cực kỳ bền, hiếm khi bị hỏng hóc hay bị hao mòn.

Ổ khóa cửa nhà vệ sinh không có chìa cực kỳ tiện lợi, mỗi khi có người bên trong thì mới đóng và khóa lại, còn nếu chỉ đóng ở bên ngoài thì cửa sẽ tự động bung ra.

Người dùng cũng không mất công phải mang theo chìa khóa bên mình, như vậy cực kỳ tiện lợi.

Nếu như có sự cố hay cần thoát ra ngoài cũng rất nhanh, chỉ việc vặn cửa ra là xong chứ không cần mất công loay hoay cắm chìa. 

Xem thêm :<<< Sửa khóa tại nhà gần đây Dịch vụ mở khóa làm chìa 150k

Chọn mua ổ khóa cửa nhà vệ sinh loại nào là tốt nhất ?

Trên thị trường ổ khóa cửa nhà vệ sinh có nhiều loại, chúng thường tiếp xúc với hơi nước nên khi không được vệ sinh thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng kẹt cò khóa và rỉ sét. Cửa nhà vệ sinh hiện nay sử dụng nhiều loại khóa nắm tay tròn, và những loại cửa thích hợp nhất để lắp là cửa nhôm kính, cửa nhựa hoặc cửa gỗ.

Nhằm tránh cánh cửa khi rỉ sét bạn nên sử dụng loại dầu chống rỉ sét X5, RP7 cứ nửa năm 1 lần để giúp cho ổ khóa cửa nhà vệ sinh và cò khóa hạn chế hỏng hóc, tăng thời gian sử dụng dài lâu.

Một số lỗi thường gặp của việc sửa khóa cửa nhà vệ sinh

Dù là ổ khóa nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng không thể nào có thể tránh được việc khóa bị hư hỏng. Dưới đây là những lỗi thường hay gặp của khóa cửa nhà vệ sinh.

Sửa khóa cửa nhà vệ sinh bị kẹt

Khóa bị kẹt là một trong những lỗi hầu như ổ khóa nhà vệ sinh nào cũng gặp phải. Chính vì vậy nên tay nắm bị ẩm mốc dẫn đến ăn mòn và làm cho cửa bị kẹt không mở được.

Đối với trường này nếu như khóa mới bị kẹt nhẹ. Thì chúng ta còn có thể khắc phục được bằng RP7, bột chì,..

Chúng tôi nhận sửa khóa nhà vệ sinh bị kẹt. Chì cần các bạn ở Hồ Chí Minh thì bất cứ thời gian nào chúng tôi cũng đều có thể giúp đỡ.

Sửa khóa cửa nhà vệ sinh bị gãy ổ khóa

Khóa cửa nhà vệ sinh bị gãy cũng là một trong những vấn đề khó gặp phải. Như chúng ta đã biết khoá cửa nhà vệ sinh sử dụng tại những nơi ẩm ướt. 

Đối với trường hợp này chúng ta không thể nào có thể khắc phục được. Mà chúng ta buộc phải thay ổ khóa cửa.

Trong trường hợp khẩn cấp khi đã sử dụng hết cách mà vẫn chưa khắc phục được lỗi ổ khóa nhà vệ sinh, hãy nhanh tay liên hệ đến Sửa Khoá Như Ý chúng tôi để được hỗ trợ sớm và tốt nhất.

SỬA KHÓA NHƯ Ý

SỬA KHÓA NHƯ Ý

Địa chỉ: 201/96 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 0938301367

Website: https://suakhoanhuy.com/

Vui lòng đánh

 

Vui lòng đánh giá giúp mình nhé post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *