Quên mật khẩu két sắt điện tử làm thế nào?

Két sắt là một trong những thiết bị bảo mật khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ thì két sắt điện tử Gunngard là lựa chọn của phần lớn khách hàng. Tuy nhiên, do có quá nhiều các loại mật khẩu khác nhau mà nhiều người gặp phải tình trạng quên mật khẩu két sắt điện tử. Vậy khi gặp trường hợp này phải làm thế nào? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Một số cách mở khóa tại nhà khi quên mật khẩu khóa két sắt Gunngard

Khi bạn không may quên mật khẩu két sắt thì có thể áp dụng một số các đơn giản để thử.

Cách 1

Một số loại két sắt có thiết kế phần pin bên trong nhưng không có cổng cắm nguồn bên ngoài. Đối với loại két sắt điện tử này thì thường có 1 chìa khóa phụ. Ổ khóa phụ của két sắt thường được che bởi tấm nhựa và ở phía sau két. Vì vậy bạn có thể dễ dàng mở khóa dù vô tình quên mật khẩu.

Cách 2

Hệ thống khóa bên trong của các két sắt điện tử Gunngard có cấu tạo gồm 2 phần là phần cơ và phần điện. Phần cơ là bạn có thể sử dụng chìa khóa để có thể mở và phần điện sẽ có một rơ le phía trong sử dụng pin để chạy.

Với thiết kế này thì nếu bạn quên mất mật khẩu két sắt có thể dùng pin để kích trực tiếp giúp rơ le sập xuống. Như vậy có thể dễ dàng dùng chìa khóa để mở. Tuy nhiên, cách làm này phải vô cùng cẩn thận nếu không sẽ gây ra tình trạng hỏng nặng hơn.

Cách 3

Với mỗi hãng sản xuất két sắt sẽ có mã số mặc định riêng biệt. Khi bạn quên mật khẩu có thể nhập thử mã của từng hãng sản xuất để thử. Một số loại mật mã được sử dụng để mở két như: *1 2 3 4 #, * 1 1 2 2 #, *1 1 1 1 #, * 1 2 3 4 5 6 #,… Nếu có thể mã số đó sẽ giúp bạn mở được két sắt điện tử.

Xem thêm:<< Mách bạn dịch vụ sửa khóa két sắt quận 3 uy tín cam kết bảo mật

Tìm kiếm đơn vị hỗ trợ uy tín

Nếu những cách trên đều không giúp bạn mở khóa được két sắt điện tử thì việc tìm kiếm đơn vị hỗ trợ uy tín chính là cách duy nhất. Một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng này.

Thợ mở khóa két sắt sẽ tìm hiểu kỹ về hãng sản xuất và cấu tạo của khóa để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến chất lượng két. Các đơn vị có uy tín sẽ luôn làm việc nhanh chóng, chính xác với mức chi phí hợp lý nhất.

Quên mật khẩu két sắt điện tử đã không còn là vấn đề khó khăn. Bạn có thể tự thực hiện một số cách đơn giản hoặc liên hệ với các đơn vị hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giải quyết nhanh chóng nhất.

Như Ý là nhà cung cấp dịch vụ sửa khóa đã nhiều năm nay tại Hồ Chí Minh, cũng đã phục vụ không ít khách hàng, giải quyết không ít những trường hợp khó nhằn. Có thể nói, Như Ý là địa chỉ mà quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng. Với dịch vụ khách hàng tận tình, giá cả cạnh tranh so với thị trường, Như Ý chắc chắn sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Với kinh  nghiệm gần 8 năm trong vấn đề mở két chúng tôi khẳng định với khách hàng là đơn vị mở được nhiều loại két điện tử, các thương hiệu lớn như yanle …

 

Mở két sắt giá rẻ
Mở két sắt giá rẻ Chỉ có tại Sửa Khóa Như Ý

 

Vui lòng đánh giá giúp mình nhé post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *