Mở Khoá, Sửa Khoá, Làm Chìa Khoá – Remote Xe Ô Tô

Dịch vụ sửa khóa Như Ý với những kinh nghiệm và trang bị máy móc hiện đại vào việc sửa ổ khóa đặc biệt là những máy móc về sửa khóa xe ô tô( xe hơi).

Nhận sửa chữa khóa các dòng xe : Toyota, Huyndai, Kia , Mazda, BMW, Audi, Rolls Royce, Ferrari, Lamborghini, Honda, Lexus, Mercedes, Ford, Volvo, Vinfast …. Làm thêm chìa khóa chíp ( từ) nổ máy cho những dòng xe đời cũ. Như Ý còn nhận làm chìa khóa remote đóng mở cửa từ xe cho nhiều dòng xe phổ biến trên thị trường. Dịch vụ sửa khóa ô tô ( xe hơi ) Như Ý chuyên độ chìa khóa remote thẳng sang chìa khóa remote fip gập nhỏ gọn, bền và đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng nhiều lực trọn. Hãy liên hệ qua zalo của dịch vụ chúng tôi để được gửi mẫu, tư vấn và hỗ trợ nhé

Sửa khóa Như Ý cung cấp những dịch vụ sau đây:

  • Mở khóa và làm chìa khóa xe ô tô  xe hơi  tận nơi
  • Thay vỏ, thay pin chìa khóa xe ô tô  xe hơi
  • Làm thêm chìa khóa xe oto xe hơi
  • Làm chìa khóa thông minh xe khi mất hết chìa khóa.
  • Làm chìa xe tải, xe bán tải.

Chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại, phôi chìa khóa zin chính hãng. Chúng tôi  chuyên làm thêm, làm mới, sửa khóa cửa xe đời mới dùng chìa khóa thông minh ( smartkey) tận nơi. Với đội ngũ thợ khóa ô tô giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa ô tô sẽ hỗ trợ làm chìa khóa thông minh cho nhiều dòng xe trên thị trường hiện nay.

Nhận mở khóa xe của tất cả dòng ô tô hiện nay

Thợ sửa khóa của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề sửa khóa ô tô. Vì thế luôn biết cách áp dụng những đồ nghề, công cụ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc. Do đó sẽ đảm bảo được tới 99% mở khóa thành công tất cả các hãng xe trên thị trường hiện nay. Đặc biệt ” không gây trầy xước, không cậy phá, không cong vênh cửa, không làm tổn hại tới khóa xe “. Đảm bảo ổ khóa vẫn hoạt động bình thường như lúc chưa có vấn đề xảy ra.

Với dịch vụ mở khóa ô tô, chúng tôi phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ Tết. Không phân biệt thời gian, thời tiết hay địa điểm. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ lên đường. Vì thế nếu bạn có gặp những tình huống như vậy vào ban đêm, mà không tìm được đơn vị nào hỗ trợ thì luôn có dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Như Ý hỗ trợ xử lý các vấn đề về khóa cơ bị kẹt; khóa remote không hoạt động; khóa thông minh không mở được cửa xe. Nhận làm cho tất cả các dòng xe từ phổ thông đến hạng sang và cả những dòng xe hiếm trên thị trường. Có thể kể tới một số dòng xe mà khách hàng hay sử dụng nhiều như: Xe Audi, KIA, Nissan, BMW, Mercedes, Camry, Toyota, Hyundai….Dù ở hầm gửi xe, ở trên đường, tại nhà, hay bất cứ vị trí nào, chỉ cần gọi chúng tôi sẽ lên đường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về sữa khóa chúng tôi liên kết với rất nhiều đối tác là những thợ khóa giỏi để sửa chữa những ổ khóa xe mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi đến với dịch vụ sửa khóa xe ô tô  xe hơi

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *