Cách làm chìa khóa thông minh xe Honda SH mới nhất

Cách làm chìa khóa thông minh

Cách làm chìa khóa thông minh của xe SH mới nhất bạn đã biết hay chưa? Một khi bạn mất hết chìa khóa đặc biệt trong trường hợp mất luôn ID, thẻ bạc Code khi đi theo để xác định mã chìa khóa của bạn. Tất cả mọi trường hợp đều làm lại được khi đến với sửa khóa Như Ý. Cùng dõi theo nội dung phía dưới để hiểu hơn. 

Với dòng xe Honda ra đời, được nhiều người ưa chuộng lựa chọn, dòng xe với nhiều chức năng giúp khởi động máy hiệu quả hơn. Dòng xe với nhiều lỗi nhỏ lúc mới xuất hiện tuy nhiên tại thời điểm hiện tại đã được cải tiến, và được nhiều người đánh giá cao. Với mục đích loại bỏ hoàn toàn, chức năng chống trộm, bẻ ổ khóa một cách tốt nhất của những dòng xe Honda hiện đại. 

Những cách làm lại chìa khóa thông minh cho dòng xe SH còn ID

Cách làm chìa khóa thông minh xe Honda
Cách làm chìa khóa thông minh xe Honda

Cách làm chìa khóa thông minh

Khi bị mất chìa khóa xe SH tuy nhiên vẫn còn ID trong trường hợp này khá dễ. ID được hiểu là dòng mã bao gồm 9 chữ số được thể hiện trên thẻ bạc màu trắng được gắn cùng với chìa khóa xe SH khi bạn tiến hành mua xe. Trong trường hợp này bạn chỉ cần nhớ số thẻ này chính xác những con số nào là được. 

Bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra lại giấy đăng kiểm có đóng dấu vào trong sổ hay không.

Đối với các trung tâm cung cấp xe máy sẽ không lưu trữ mã xe này của bạn. Lúc này bạn có 2 trường hợp để lấy lại chìa của mình. 

Bạn có thể mang đầy đủ giấy tờ khi tiến hành mua xe kèm với đó là mã ID của xe ra hãng xe Honda để nhận lại chìa khóa. Thời gian nhận lại chìa khóa có thể hơn 15 ngày.

Hoặc lúc này bạn có thể gọi ngay cho thợ sửa chìa khóa thông minh cho xe SH đến tận nơi và tiến hành sửa chữa trong vòng 25 phút.

Khi chìa khóa xe SH mất hết ID (thẻ bạc)

Cách làm chìa khóa thông minh xe Honda

Khi chìa khóa xe SH Honda bị mất hết thẻ ID lúc này có 2 trường hợp cần tiền hành:

– Bạn có thể mang xe ra hãng Honda để tiến hành thay lại bộ khóa thông minh mới một cách hiệu quả nhất. 

– Lúc này chi phí thay bộ khóa này có thể tương ứng với 2 phiên bản của dòng xe SH này. Và chi phí khi tiến hành thay hệ thống khóa thông minh của SH có nhiều mức giá tùy theo nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn. 

Cần bao nhiêu tiền để thợ đến đánh chìa khóa xe máy tại nhà? 

Hiện nay có nhiều trường hợp khách tự tiến hành đánh chìa khóa xe theo ý muốn hoặc thợ sửa xe máy tiến hành thay ổ khóa rất khác. Đó là lý do cho nhiều hệ lụy phía sau việc sửa chữa ổ khóa, có những dòng xe sử dụng nhiều loại ổ khóa rất khác nhau. Có những trường hợp một ổ khóa sử dụng cho nhiều loại xe với đời xe khác nhau, tuy nhiên những trường hợp trên không làm khó Như Ý. 

Để đánh giá được chìa khóa xe máy khó có thể đưa ra một tiêu chuẩn cụ thể nào được, việc xác định được bảng giá cắt chìa khóa xe máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể như sau: 

– Loại xe máy đang sử dụng loại ổ khóa nào, ổ khóa ổ hay ổ khóa cơ, có khả năng chống trộm hay không, là loại ổ khóa thông minh hay bình thường.

– Chìa khóa bạn đang sử dụng có phải là loại chìa răng cưa, chìa 4 cạnh, chìa 6 cạnh hay chìa 8 cạnh,…

– Vị trí xe cần làm chìa khóa ở khu vực nào, có gần khu vực sửa khóa Như Ý hay không, tất cả những thông tin trên cần được xác minh cụ thể, từ đó sẽ có được báo giá chính xác nhất. 

Gọi cho Như Ý – Chuyên sửa khóa thông minh cho xe Honda SH

Cách làm chìa khóa thông minh

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng và biết bạn là chính chủ, Như Ý sẽ tiến hành các bước để cài đặt lại chíp từ SCU khởi động xe.

– Chúng tôi sẽ tiến hành tháo yếm xe để lấy được hộp điều khiển trung tâm SCU của hệ thống Smartkey.

– Tiếp đến chúng tôi sẽ tiến hành kết nối SCU với máy chuyên dụng. Lúc này trên máy đã có sẵn phần mềm đọc chíp được điều khiển từ trung tâm. 

– Sau một quảng thời gian chương trình phần mềm sẽ tiến hành xuất mã ID trên thẻ bạc và xuất hiện trên màn hình máy tính. Lúc này bạn chỉ cần lưu lại mã ID.

– Tiếp đến khi đã có mã ID Như Ý sẽ tiến hành thực hiện cài đặt lại chìa khóa xe như các bước phía trên. 

Công việc làm lại chìa khóa thông minh xe Honda không quá phức tạp.

Vui lòng đánh giá giúp mình nhé post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *